แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - kkthai20009

หน้า: [1] 2 3 ... 139
1#บริการรับไลฟ์เล่นบา   ค   า   ร่า

2

ชัดกว่านี้ไม่มีอีกแล้วคนงบน้อยต้องโดนเชิญทางนี้ค่ะ  บริการให้เช่า LEDDISPLAY FULL COLOR PH.4-20 outdoor เหมาะสำหรับธุรกิจ event, คอนเสิร์ต


ออกบูธสินค้า, สัมมนา, เพื่อสร้างความโดดเด่นกับเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้งภาครัฐและเอกชน ให้ความตื่นตาตื่นใจกับผู้ชมหรือผู้ร่วมงานสินค้าของเรามีหลายหลาดขนาด 2x3 ตรม.,  3x4 ตรม. และ 4x6 ตร.ม.พร้อมบริการทั่วประเทศด้วยทีมงานมืออาชีพและประสบการณ์
 
สนใจติดต่อ
Contact Bc event rentals.
Tel : 0630792234,
Email : Bc_events@hotmail.co.th ,
Bcevent01@gmail.com
 
Website : http://www.bceventrentals.com
Facebook : https://facebook.com/BceventrentalsTH
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40bcevent

3
รับจำนำรถยนต์ติดไฟแนนซ์ ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 2.5 %‼️ 
#กรุงเทพฯ-ชลบุรี-ระยอง-อุดร-นนทบุรี-ขอนแก่น
โทร 083-745-9888 line:0837459888คุณออฟ
ผ่อนไฟแนนซ์อยู่ก็จำนำได้ รับเงินสดภายใน 10 นาที ให้ราคาสูงตามสภาพปีและรุ่นของรถ

4
ชนิดของ Digital Signage
Digital Signage ดิจิตอลไซน์เนจ บ้างก็เรียกว่า ตู้คีออส (ตู้ Kiosk) หรือบางบุคคลก็รู้จักในนามของ Smart Signage สื่อประชาสัมพันธ์รูปแบบใหม่ ที่ให้ความสะดวกสบายในการเปลี่ยนแปลงรูปแบบเนื้อหาแล้วก็ลักษณะของประชาสัมพันธ์ได้อย่างเร็ว ฉับไว ดึงดูดน่าสนใจ เนื่องจากสามารถแสดงเนื้อหาได้หลายหลายรูปแบบ ทั้ง วีดีโอขยับเขยื้อน ภาพสไลด์ ภาพนิ่ง เนื้อความ รวมทั้ง ตัวเขียนวิ่ง ฯลฯ
แต่คนใดกันจะทราบบ้างว่าสื่อโฆษณาลักษณะนี้มีให้เลือกมากมายแบบ อาทิเช่น
 
     
 
ดูรายละเอียดสินค้า Digital Signage https://www.vrltled.com/category/3928/digital-signage-kiosk

ตู้คีออส Indoor Digital Signage หน้าจอโปรโมทโปรโมทข้างในอาคาร ที่มีมากมายขนาดตั้งแต่ ขนาดเล็กกว่า 32นิ้ว 43นิ้ว 49นิ้ว 55นิ้ว ไปจนถึง 65นิ้ว หรือมากยิ่งกว่า (ขนาดเฉพาะหน้าหน้าจอ) มีความทนทานมากกว่าจอทีวีทั่วๆไป รองรับการใช้แรงงานตลอด 16-1 วัน อายุการใช้งานมากกว่า 50,000 ชั่วโมง มาพร้อมความสว่างของหน้าจอที่มากกว่า 400cd (หน้าจอโทรทัศน์ทั่วๆไป 200-300 cd) และก็มีจอสนองตอบการใช้แรงงานในรูปแบบต่างๆดังต่อไปนี้

  1. Floor Stand Kiosk จอประชาสัมพันธ์วางพื้นแบบมาตรฐาน
  2. S Stand Kiosk หน้าจอโปรโมทวางพื้นแบบเตี้ย หน้าจอเอียง 45 องศา
  3. Triangle Stand Kiosk หน้าจอโฆษณาวางพื้นแบบขาพับสามเหลี่ยม (ขากรอบรูป)
  4. Wall Mount Kiosk จอโปรโมทแขวนผนัง
  5. Ceiling Kiosk จอโฆษณาแบบห้อยจากเพดาน
  6. 2-Sides Floor Stand Kiosk หน้าจอโฆษณาตั้งพื้นแบบแสดงผล 2 ด้าน
 
 

     Outdoor Digital Signage หน้าจอโปรโมทโฆษณาด้านนอกอาคาร ปัจจุบันจอชนิดนี้เป็นที่นิยมเยอะขึ้นเรื่อยๆด้วยต้นสายปลายเหตุด้านงบประมาณและการติดตั้งเปลี่ยนที่ซึ่งสามารถทำได้ง่าย ทั้งยังให้ความแหลมคมชัดระดับ Full HD ไม่เหมือนกับหน้าจอ LED ยอดนิยมมาก่อนหน้านี้ ที่เมื่อมองใกล้ๆจะเห็นลักษณะของป้ายประเภทนี้เป็นดวงไฟเม็ดสีเล็กๆทำให้หน้าจอ Outdoor Digital Signage ติดต่อได้ดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นรูป หรือ ใจความ ให้มุมมองขนาดใหญ่ได้ถึง 85 นิ้ว ถูกวางแบบมาให้ทนแดด ฝุ่นละออง ฝน แล้วก็มลภาวะ มาพร้อมความสว่างของหน้าจอสูงสุดถึง 2,000 cd ที่ให้ความสว่างชัดเจนหากแม้ถูกแสงสว่างก่อกวนจากภายนอก โดยในตอนนี้นิยมใช้แบบ Floor Stand Kiosk แบบมาตรฐานเพียงแค่แบบเดียว แม้กระนั้นไม่แน่ว่าในอนาคตอันใกล้นี้ พวกเราอาจะได้พบเห็นหน้าจอจำพวกนี้ในแบบอย่างที่หลากหลายขึ้นก็เป็นไปได้

     ตู้ Kiosk หน้าจอโฆษณาที่ถูกเอ๋ยถึงมาทั้งสิ้นนี้ มีความพิเศษที่ต่างจากทีวีธรรมดาอีก 1 อย่างที่สำคัญนั่นก็คือ การมาพร้อมระบบปฏิบัติที่มีให้เลือกอย่าง Window หรือ Android ซึ่งเมื่อเปรียบการใช้งานของ ระบบทั้งยัง 2 และจากนั้นก็จะพบว่า

  - Window คือแบบอย่างระบบปฏิบัติการทั่วไปในเครื่องคอมพิวเตอร์ อะไรที่คอมฯทำเป็น ป้ายที่ใช้ระบบนี้ก็ทำได้เหมือนกัน
  - Android เป็นรูปแบบระบบปฏิบัติการทั่วไปของโทรศัพท์เคลื่อนที่ อะไรที่โทรศัพท์เคลื่อนที่ทำเป็น เช่น ดาวน์โหลดแพลิเคชั่น ป้ายที่ใช้ระบบนี้ก็ทำได้เช่นเดียวกัน
 


เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้แล้ว คุณสามารถหา Digital Signage ที่เหมาะกับหน่วยงานของคุณได้แล้วหรือยัง ถ้ายัง ติดต่อเราเพื่อขอคำปรึกษาเพิ่มถึงที่กะไว้ โทร. 081-996-8868 (คุณเต้ย) หรือ Line: @LTLED (มี@ด้วย) Website: www.vrltled.com
 
เครดิตบทความ บทความ Digital Signage https://www.vrltled.com/category/3928/digital-signage-kiosk

Tags : ตู้คีออส

5
ต้นกำเนิดของนาฬิกา Casio Brandแรกที่ใครๆนึกถึง
จุดแรกเริ่มของนาฬิกา Casio เริ่มต้นขึ้นด้วยความประหลาดใจ เพราะคนเราจะคิดว่าต้นกำเนิดของนาฬิกาข้อมือแบรนด์นี่จะต้องมาจากนาฬิกาตั้งโต๊ะแล้วปรับปรุงมาเป็นนาฬิกาใส่ข้อมือ แต่เปล่าเลยจุดเริ่มของนาฬิกาแบรนด์นี้มาจาก  เครื่องคีบบุหรี่ เพราะ Mr. Tadao Kashio ในปี ค.ศ. 1946 ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 คราวนั้นสถานการณ์การเงินในญี่ปุ่นย่ำแย่ลงขนานใหญ่ เมื่อ Mr. Kashio เริ่มงานในบริษัทของเขา จากที่เขาเป็นเพียงวิศวกรซึ่งอยากหาเวลาพักผ่อน แต่การพักผ่อนของเขานั้น ได้ใช้เวลาว่างสร้างชิ้นแรกเรียกว่า Yubiwa Pipe ออกแบบมาเพื่อคอยคีบบุหรี่ สาเหตุเพราะเพื่อให้ผู้สูบบุหรี่สามารถสูบบุหรี่จนถึงก้นกรองได้โดยที่ไม่ต้องใช้มือจับ ทำให้คนงานสามารถที่จะสูบบุหรี่โดยที่ยังทำงานได้อย่างไม่ขาดระยะ ไม่ต้องคอยจับบุหรี่ ภายหลังเขาก็มักค้นหาสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ ด้วยกันที่งานแสดงสินค้าเมืองกินซ่าในญี่ปุ่นปี 1949 เขาก็คิดค้นเครื่องคิดเลขขึ้นมา ทั้งนี้ทั้งตัวเขาและพี่น้องต่างก็พากันทดลองสินค้าตัวนี้ เพื่อจัดทำเครื่องคิดเลขของพวกเขาเองขึ้นมาและต่อไปอีกไม่นานนัก Casio ก็ได้เปิดตัวเครื่องคิดเลขสายพันธุ์ใหม่ในปี 1954 มันจะเป็นเครื่องคิดเลขแบบแรกที่มีแป้นพิมพ์ตัวเลข 10 หลัก พร้อมทั้งมีจอเดียว พร้อมกับในปี 1957 แบรนด์ Casio ก็ได้โหมโรงเครื่องคิดเลขรุ่น Model 14-A ซึ่งเป็นเครื่องคิดเลขแบบอิเลคโทรนิคเครื่องแรกที่ใช้เทคโนโนยี Relay และในปีเดียวกันนั้นก็ยังเป็นปีที่หุ้นส่วน Casio Computer ได้รับการริเริ่มตั้งขึ้นขึ้นเป็นบริษัท และได้เปิดตัวนาฬิกาข้อมือ Casio รุ่นแรกในเดือนพฤศจิกายน 1974 ในระยะเวลาที่ตลาดเองในขณะนั้นเพิ่งจะค้นเจอเทคโนโลยีดิจิตอลขึ้นซึ่งทางบริษัทเองเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถงอกงามนาฬิกาที่จะเป็นผู้นำตลาดได้
ถ้าจะคาดคั้นว่านาฬิกาอันไหนเป็นที่ระลึกมากที่สุด ก็คงจะหนีไม่พ้นนาฬิกาเครื่องคิดเลขค่ะ เป็นนาฬิกาที่มีทั้งนาฬิกาพร้อมด้วยแป้นพิมพ์ตัวเลขขนาดจิ๋วคล้ายเครื่องคิดเลข นาฬิกาแบบนี้เป็นที่ต้องประสงค์อย่างมาก สำหรับอาจารย์ที่สอนด้านคณิตศาสตร์ หรือด้านตัวเลขในแขนงอื่น ๆ โดยที่จะเชี่ยวชาญใช้เครื่องคิดเลขได้ทุกทีโดยไม่ต้องพกพาเครื่องคิดเลขไปด้วย สมรรถช่วยให้นักเรียนที่ไม่เจื้อยกับตัวเลขได้อีกด้วยนอกจากนาฬิกาแล้วคาสิโอยังเพิ่มปริมาณนาฬิกาที่สามารถให้ข้อมูลที่น่าสนใจหลายอย่างกับผู้เป็นคนคิดได้
พร้อมด้วยในปี 1983 บริษัท Casio ก็ได้เปิดตัวนาฬิกาที่ลือชาปรากฏมากในตอนนี้คือนาฬิกา G-Shock ซึ่งเป็นนาฬิกาที่ขึ้นชื่อเรื่องของความทนทาน แกร่งมาก ๆ ต่อแรงกระแทก โดยนาฬิการุ่นนี้ได้ฉีกภาพลักษณ์ของนาฬิกาที่เคยเป็นแค่เครื่องประดับที่แสนจะบอบบางออกไปได้อย่างหมดจด  G-shock เป็นนาฬิกาที่สมบุกสมบันมาก ในทุก ๆ เรื่อง เพราะด้วยการออกแบบที่มีชั้นพิทักษ์อะไหล่ของตัวเครื่องกับกลไกของตัวนาฬิกาถึงสามชั้นเลยทีเดียว (ก็ไม่ต้องแปลกใจเนอะว่าทำไมทนแบบนี้) และอีกประการนึงเลยก็คือมีรูปลักษณ์ที่เป็นลักษณะเฉพาะ มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่นานาเนกมากยิ่งขึ้น รองรับความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น นาฬิกา g-shock จึงเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายจนทำเป็นทำยอดขายทะลุทะลวงมาก ๆ ในงปี 1990 และในปัจจุบัน ณ บัดนี้  G-shock เองก็ไม่ได้หยุดการพัฒนาลงเลย แต่กลับรุดหน้าขึ้นเรื่อย ๆ และหวังว่าจะเป็นแบบนี้ถัดจากนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นาฬิกา casio

Tags : นาฬิกา,นาฬิกา casio,นาฬิกา g-shock

6
รับสอนภาษาอังกฤษ ทุกระดับ
สอนตัวต่อตัว  โดยอาจารย์ ชาวต่าชาติ (มีประสบการณ์ในการสอนมากกว่า 40 ปี )
อดีตอาจารย์จาก รร.นานาชาติ แอดแวนตีสเอกมัย
ศูนย์ภาษา บริติชอเมริกัน
ศูนย์ภาษา ชัวร์พาสส
ฯลฯ

หลักสูตร ที่เปิดทำการสอน 
Conversation
Business intensive course
TOEFL
IELTS
GED
Grammar
Pronounciation
Academic purposes
สำหรับ นักเรียน นักศึกษา  วัยทำงาน ฯลฯ
สนใจ โทรมาคะ
ราคาแต่ละหลักสูตร ไม่เท่านกันนะคะ******
0891342904
Line :teacher.panida

7
บริษัทตลาดการ์ดจำกัด แหล่งรวมงาน พิมพ์การ์ดพลาสติก หลายรูปแบบ งาน พิมพ์ออฟเซ็ท สี่สี งาน พิมพ์ยูวี เรารับพิมพ์บัตรดังนี้โทรหานะคะ 06-4629-9266 ,081-374-5428
1. พิมพ์บัตรคีย์การ์ด บัตรจอดรถ พิมพ์บัตรProximity 125khz แบบหนา 1.8.มม บัตรหนาหลังเต่า บัตรยี่ห้อ Hid. Hip Mango บัตรแบบบาง 0.8มม. พิมพ์บัตรMifare
2. พิมพ์บัตรพนักงาน บัตรพลาสติก PVC บัตรประจำตัว ID CARD บัตรข้าราชการ บัตรเจ้าหน้าแห่งรัฐ บัตรนักศึกษา บัตรประจำตัวนักเรียน บัตรข้าราชการ บัตรเจ้าหน้าที่ตำรวจ บัตรพนักงานเอกชน ลูกจ้าง รัฐวิสาหกิจ
3. บัตรส่วนลด บัตรสมาชิกร้านค้า บัตรสมาชิกแบรนด์ดัง บัตรพีวีซี รันเลข เลขรันตัวเรียบสีขาว ดำ รันเลขสมาชิกแบบตัวนูน ชื่อสมาชิกแบบตัวนูน พิมพ์เคเงิน เคทอง บัตรส่วนลด พิมพ์ออฟเซ็ท offset พิมพ์ออนดีมานด์ ใ่ส่เคเงิน เคทอง พิมพ์ยูวี รันบาร์โค้ด ตระกูล128 39 พิมพ์คิวอาร์โค้ด
4. พิมพ์บัตรบาร์โค้ด เพื่อชำระค่างวด บัตรจ่ายเงินค่าเช่าอพาทร์เม้นท์ บัตรชำระเงินค่างวดคอนโด
5. พิมพ์บัตรแถบแม่เหล็ก Hico งานสมาชิก โรงแรม
6. พิมพ์บัตรคีย์การ์ดโรงแรม บัตรระบุวันเข้าออกที่พักโรงแรม รีสอร์ท
รับออกแบบบัตรฟรี ออกแบบพนักงาน บัตรสมาชิก ออกแบบฟรีบัตรคีย์การ์ดสนใจเป็นตัวแทน จำหน่าย พิมพ์บัตร สอบถาม ขอชมสินค้า ตัวอย่างบัตรของเรา
โทรหานะคะ 06-4629-9266 ,081-374-5428
[/size]แอดไลน์ : @taladcard
https://www.facebook.com/taladkeycard/

8


www.jkcrownfinancial.com

บริการ เงินกู้ สำหรับผู้ประกอบการ (นอกระบบ) คลิ๊กลิงค์

คุณสมบัติ ผู้กู้
ต้องเป็นผู้ประกอบการ มีกิจการ พร้อมให้ตรวจสอบ
รับ เงื่อนไข จ่ายคืนเป็น รายวันได้

จะใช้บริการ 
พิมพ์ข้อมูล ส่งมาทางไลน์ 
ที่  line id "@gmk4315f"
ต้องมี @ นำหน้าด้วย
(เวลาพิมพ์ข้อมูล ให้พิมพ์มาเป็นชุดเดียวกัน
อย่าเว้นช่วง เว้นช่วงมาผมให้ทำใหม่ นะคัฟ ผมต้องก๊อปส่งข่อมูลไปให้หน้างาน)

ข้อมูลที่ต้อง ส่ง
พิมพ์
- ชื่อจิง นามสกุล
- เบอร์โทร (ตรวจสอบให้ดี ว่าพิมพ์ผิดมั้ย)
- ที่อยู่ บ้าน
- ที่อยู่ ร้าน/ ออฟฟิส /โรงงาน
- ประเภท ธุรกิจ ที่ทำ
- วงเงินที่ต้องการ
ภาพถ่าย ทีต้องแนบส่ง ด้วย
- หนังสือรับรอง นิติบุคคล ประเภทนั้นๆ
- บัตรประชาชน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน บ้าน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน ร้าน/ออฟฟิศ/โรงงาน
ต้องส่ง ข้อมูลให้ครบ นะคัฟ ไม่ครบ ไม่ลงตรวจ นะ
จักกฤช มงกุฏการเงิน
0919911552
line id . "@gmk4315f"
www.jkcrownfinancial.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#เงินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนเงินกู้พนักงานสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #เงินกู้โครงการ

9
เกี่ยวกับ BESIDES Sports
 
     
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้จาก >> Sports https://www.besidessports.co.th/

   • แนวคิดและก็จุดเริ่มแรก
เริ่มจากผบู้ริหารหลงเสน่ห์ในกีฬาเบสบอลยอ้นกลบัไปคร้ังยงัเป็นเด็กอยทู่ี่ญี่ปุ่นไดเ้รียนเบสบอลและกำเนิด ตกหลุมรักในกีฬาจำพวกน้ีจึงไดฝ้ ึกฝึกซ้อมอย่างมากแล้วก็ดว้ ยความมุ่งมนั่ มานะทาให้เขาไดร้ ับเลือกเป็นนักกีฬาเบสบอลมี โอกาสได้ไปแข่งขันขนั จนไดเ้ หรียญทองคำกลบั มา แม้กระนั้นเพราะว่าคุณพ่อเป็นนักกีฬาเคนโด้คาดหวงั ให้ลูกชายเป็นนักกีฬาเคนโด้ เหมือนท่านเส้นทางการเล่น เบสบอลก็เลยตอ้งยตุิลงรวมทั้งหนัมาฝึกหัดกีฬาเคนโดอ้ยา่งจริงจงัดว้ยความเป็นคนมุ่งมนั่ในทุก สิ่งที่ทา เขาก็เลยไดร้ ับคดั เลือกเป็นนกั กีฬา เคนโดป้ ระจาจงั หวดั และไดเ้ หรียญทองคำกลบั มาอีกเหมือนปกติ กระทั่งเขา้ วยั เรียน ระดบั มหาวิทยาลยั กระทั่งจบแล้วก็เขา้ สู่วยั ทางานเต็มตวั ทาให้เขาตอ้ งทุ่มเทเวลาส่วนใหญ่ไปกบั การทางาน การเล่นกีฬาจึง ตอ้ งหยดุ ลงต้งั แตน่ ้นั มา
ต่อมาเมื่อไดย้ า้ ยมาทางานที่ประเทศไทยและก็ได้มามองเห็นเด็กๆเล่นแล้วก็ฝึ กฝึกอยู่ในสนามกีฬา ทาให้เขาระลึกถึง สมยัเด็กที่เล่นกีฬาเบสบอลจึงเกิดแนวคิดต้องการให้เด็กไทยมีโอกาสเล่นกีฬาเบสบอลซ่ึงเป็นกีฬาที่ไดร้ับความนิยมชมชอบอยา่ง มากมายในประเทศญี่ปุ่นแล้วก็อีกหลายประเทศทวั่ โลกเหมาะเจาะกบั ลูกชายที่กาลงั เติบโตและก็มองหาจำพวกกีฬาเพื่อทา กิจกรรมยามว่างก็เลยไดรู้้จกักบัวัวช้ใหญ่ของทีมสโมสรกรุงเทพฯทนัเดอร์ที่ดูแลเด็กไทยและก็เด็กฝรั่งมากว่า20ปีและก็ ในช่วงเวลาไม่กี่เดือนไดต้ดัสินใจเขา้ร่วมรวมทั้งบริหารทีมบางกอกทนัเดอร์ก็เลยทาให้พึงพอใจต้องการพฒันากีฬาเบสบอลสาหรับ ยุวชนไทยและก็ไดพ้ ากลุ่มไปแข่งขนั กีฬาเบสบอลในระดบั นานาชาติมาแลว้ หลายประเทศ ท้งั ยงั มุ่งหวงั ต้องการให้มีนกั กีฬา เบสบอลที่เป็นตวั แทนประเทศไทยเป็นที่รู้จักในระดบั นานาประเทศก็เลยไดเ้ปิดBS-BaseballAcademyเพื่อเป็นศูนยก์ ลางใน การบ่มเพาะและก็สร้างยุวชนให้เป็นนกักีฬาเบสบอลที่มีชื่อแล้วก็มีโอกาสในแข่งขนัในระดบันาทุ่งนาชาติตลอดจนการ ไดเ้ป็นนกักีฬาอาชีพต่อไปในอนาคต Fitness

     • คำคม Shu-Yo-(ยกว์-โยว์-)คติพจน์ของชาวญี่ปุ่นหมายถึงการบ่มเพาะการปลูกฝังระเบียบวินัยให้กบัเด็กๆBesides
Sports ไดน้าชูวโ์ยว์มาเป็นแถวทางในการผลิตศกัยภาพและฝึกฝนกีฬาเบสบอลให้กบัเด็กๆนอกเหนือจากทกัษะ ทางดา้นกีฬาที่จะไดร้ับแลว้ยงัไดป้ลูกฝังระเบียบวินยัการทางานเป็นกลุ่มการมีน้าใจเป็นนกักีฬาสร้างแรงบนัดาลหัวใจแล้วก็ วัตถุประสงค์ให้เด็กๆไดม้ ีเวทีในการแข่งขันขนั และคอยผลกั ดนั สู่ความสาเร็จดงั ที่ต้งั ใจไว้

   

     • โซนต่างๆเอาอกเอาใจคนรักสขุ ภาพ
Besides Sports อาคารสปอร์ตไลฟ์ สไตล์ 4 ช้ัน (1,900 ตาราเมตร) บนถนนศรีนครินทร์ ตกแต่งสไตล์มังงะ
(Manga) ซ่อนเร้นด้วยเนื้อหาของวฒั นธรรมประเทศญี่ปุ่นไวอ้ ย่างต้ังดวงใจข้างในมีโซนให้เลือกใช้บริการเยอะมาก สาหรับทุกคนที่รักสุขภาพ ซึ่งสามารถมาใชบ้ ริการไดท้ ้งั ครอบครัว ประกอบด้วย

     BSBaseballAcademy- สถาบันฝึกสอนเบสบอลในร่มแห่งแรกของประเทศไทย ฝึกสอน โดยโค้ชมือโปรคนญี่ปุ่นแล้วก็อเมริกาที่ผ่านการประลองในระดับนานาชาติมาแล้วหลายประเทศ พร้อมฝึกหัด และแชร์ประสบการณ์ให้เด็กไทยหันมาพอใจกีฬาเบสบอล โดยนา Shu-Yo-(ยกว-์ โยว-์ ) คติพจน์ของคนประเทศญี่ปุ่นมาเป็น แนวทางบ่มเพาะเยาวชนไทย ให้มีความตั้งใจและก้าวสู่การแข่งขันชิงชัยกีฬาเบสบอลในระดับประเทศ แล้วก็ปรับปรุงตัวเองจนถึงเผชิญความสาเร็จได้อย่างต้ังใจถัดไป สาหรับคุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่ที่อยากให้ลูกๆเป็นนักเบสบอลหรือเพื่อมีกิจกรรมยามว่างที่จะช่วยเสริมสร้างศักยภาพ ทางด้านร่างกาย พฒันาตัวเองให้มีระบบระเบียบวินัยรู้จกัความสามคัคีในกลุ่มแล้วก็การอยู่ร่วมกบัผูอ้ื่นBSBaseballAcademyมีเปิดสอนท้งั แบบเป็นคลาสทวั่ไปและแบบเป็นกลุ่มส่วนตวัให้เลือกไดต้ามความตอ้งการ
BatterBox- สนามฝึกหัดตีลูกเบสบอล เสมือนได้เข้าไปตีลูกเบสบอลในสนามจริงจากเครื่องยิงลูกอัตโนมัติ โดยเครื่องTopgunทุ่งนาเขา้ จากประเทศญี่ปุ่นและก็เป็นแบรนด์อนั ดบั หน่ึงในประเทศญี่ปุ่นที่นักเบสบอลมืออาชีพเลือกใช้เพื่อ ฝึกตีลูกเบสบอลจริงก่อนลงแข่งขันขนั สามารถปรับระดบั ความเร็วและก็ลกั ษณะการยิงลูกไดห้ ลากหลายแบบอย่าง พร้อม สร้างประสบการณ์ใหม่ของการตีลูกเบสบอลไดแ้น่นอน

     Once Golf Academy – ห้องจาทดลองการเล่นกอล์ฟส่วนตวั ไม่ว่ามาเพียงแค่ผู้เดียว หรือมาเป็นกลุ่มกบั เพื่อนพ้องๆโดยเครื่อง Trackmanแบรนด์ผนู้ าทางดา้นGolfSimulatorจากราชอาณาจักรเดนมาร์กที่มีความแม่นยาสำหรับในการประมวลผลท้ังระยะไฟล์ ทบอลและก็วิถีลูก (เฟด-ดรอว)์ ดว้ ยระบบเซนเซอร์ที่รอจบั ขอ้ มูลการเดินทางของไม,้ การอิมแพ็ค รวมทั้งการเคลื่อนที่ของลูกกอล์ฟ พร้อมสนามกอล์ฟให้เลือกตีได้หลากหลายสนาม และก็หากว่าไม่มีประสบการณ์ หรือเป็นมือใหม่ที่OnceGolfAcademyมีโปรกอลฟ์ รอให้คาแนะนาอยา่งใกลช้ิดอานวยการสอนและก็ควบคุมดูแลโดย ทีม One Degree

     Innings Club - บาร์ของกินรวมทั้งเครื่องดื่มสาหรับคู่รักสุขภาพ มีท้ัง Protein Shake, Fruit Juice, Snack ด้วยสูตรที่สร้างสรรค์ ข้ึนมาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง อร่อยพร้อมสุขภาพดีไม่เหมือนใคร ได้รับการคดั สรรวตั ถุดิบมาอย่างดีเยี่ยม ใน หลายรายการอาหารยงัเลือกใช้WheyProteinของBeLegendแบรนด์ช้ันทุ่งนาของประเทศญี่ปุ่นเป็นส่วนประกอบหลกั ให้ท่านภาพสูง มีนานาประการรสชาติ รวมทั้งยังไม่มีจาหน่ายใน ประเทศไทย ข้างในยังมีเครื่องมือสาหรับการออกกาลังกายต่างๆที่นาเขา้จากต่างประเทศไวจ้ดัจาหน่ายอีกด้วย Baseball

   

     BSFitness-มากมายเคร่ืองออกกาลงักายจากIntenzaแบรนดช์้นั นาจากประเทศเยอรมนีท่ีไดร้ับมาตรฐานสากล และก็ นิยมใช้ในหลายประเทศทั่วโลก ซ่ึง Besides Sports ถือเป็ นเจ้าแรกๆในประเทศไทยท่ีท้องนาเข้ามาให้ทุกคน ได้ใช้บริการ อีกท้ังยังมีเครื่อง VRแบบ3Dที่จะเพิ่มความตื่นเต้นให้การออกกาลังกายให้ไม่น่าเบ่ืออีกถัดไป รวมทั้งยงั ช่วยเร่งการเผาผลาญแคลอรี่เพิ่มข้ึนถึง 30% พร้อมเน้นย้ำการฝึกใชก้ ลา้ มเน้ือไดอ้ ย่างถูกจุด เว้นแต่น้ียงั มีห้อง BS Studioท่ีมีคลาสการออกกาลงักายที่มากมายจากเทรนเนอร์มืออาชีพพร้อมให้ค้างแนะนากบัทุกคน
สามารถดูบรรยากาศ หรือสอบถามขอ้ มูลเพิ่มเติมไดท้ ี่ Besides Sports ตรอกศรีนครินทร์ 15 ฝั่งตรงขา้ ม เยื้องโรงพยาบาลสมิติเวช ใกล้แอพอร์ตลิงค์สถานีหัวหมาก โทร 02-136-3197
 
ที่มา บทความBaseball https://www.besidessports.co.th/

Tags : Sports,Fitness,Baseball

10
     หนึ่งในปัญหาที่คณะทำงาน LT LED Display พบเห็นมากที่สุดจากลูกค้าก็คือ “ช่วยตั้งงบ-ช่วยทำหลักเกณฑ์ TOR ของกระบวนการทำป้าย แอลอีดี Indoor/ แอลอีดี Outdoor ที่เหมาะสมให้หน่อย” คำว่าสมควรเนี่ยแหละที่ซับซ้อน เพราะเหตุว่าสมควรของแต่ละหน่วยงานไม่เท่ากัน วันนี้ LT LED Display จะพามาสรุปกันอีกรอบว่า ... จอ LED Outdoor


 
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ >> ป้าย LED Outdoor https://www.vrltled.com/

  1. ลูกค้าควรทำป้ายขนาด กว้าง x ยาว กี่เมตร ป้ายควรใหญ่แค่ไหนถึงจะพอดี
  2. แล้วความละเอียดของป้ายหล่ะ ใช้ P (Pixel Pitch) เท่าไหร่ดี ถ้ายิ่งละเอียด Pต่ำๆก็ยิ่งดีแต่ราคาก็ยิ่งสูง
  3. ป้ายใหญ่ ความละเอียดยิ่งสูง เป็นที่เรียกร้องของทุกคน แต่ชอบถูกจำกัดด้วยงบประมาณ จอ LED Indoor


งั้นพวกเรามาตั้งงบกันก่อนโดยการตอบคำถามกลุ่มนี้แล้วเราจะมาผลสรุปกัน …
(“คนรับสื่อ” ในที่นี้หมายคือคนที่จะมามองดูหรืออ่านป้ายของคุณ)


ข้อ1 ผู้รับสื่อผ่านป้ายคุณด้วยความเร็วระดับใด

   1. อยู่นิ่ง ติดไฟแดง เดินผ่านแล้วหยุดอ่าน
   2. ผ่านด้วยความเร็วต่ำในชุมชน ในสถานที่ปิด
   3. ด้วยความเร็วสูง ดังเช่นว่า ทางด่วน ถนนสายใหญ่ ในสถานที่เปิด

ข้อ2 ผู้รับสื่อ มองดูป้ายคุณด้วยระดับใด
   1. ระดับสายตา
   2. ระดับแหงน / ระดับก้ม

ข้อ3 งบประมาณที่คาดหวัง
   1. ต่ำกว่า 500,000 บาท
   2. ระหว่าง 500,001 – 1,000,000 บาท
   3. มากกว่า 1,000,000 บาท

จากข้อ1 – ข้อ3 คุณได้คะแนนรวมเท่าไร
3 คะแนน ป้ายขนาด 6 ตร.ม. (ยกตัวอย่างเช่น กว้าง2เมตร ยาว3เมตร)
4-6 คะแนน ป้ายขนาด 12-20 ตร.ม. (ยกตัวอย่างเช่น กว้าง3เมตร ยาว4เมตร)
6 คะแนนขึ้นไป ป้ายขนาด 24 ตร.ม. ขึ้นไป (ยกตัวอย่างเช่น กว้าง4เมตร ยาว6เมตร)
ขณะนี้คุณจะรู้โดยประมาณแล้วว่า ป้ายของคุณนั้นจะมีขนาดประมาณเท่าไร ถ้าได้ขนาดป้ายเล็กกว่าที่อยากได้ คุณจะต้องเพิ่มงบประมาณแล้วหล่ะ แม้กระนั้นหากต้องการรู้ว่ากล่าวจะได้ป้ายที่ความละเอียดมากแค่ไหน P อะไร ก็ไปทำแบบสำรวจกันต่อเล้ยยยย ... ป้าย LED Outdoor

ข้อ4 ผู้รับสื่อ อยู่ห่างจากป้ายคุณน้อยที่สุดกี่เมตร ที่คุณยังต้องการให้เค้าอ่านป้ายคุณรู้เรื่อง (ถ้าหากมองดูใกล้มาก แล้วป้ายความละเอียดต่ำ หรือ Pสูง จะมองเห็นเป็นเม็ดหลอดไฟฟ้า อ่านหรือมองภาพตรากตรำ) ป้าย LED Indoor
   1. ต่ำยิ่งกว่า 10 เมตร Indoor P1.875, P2, P2.5 Outdoor P3.91
   2. 11 – 30 เมตร Indoor P3, P4, P5 Outdoor P4, P6
   3. มากกว่า 30 เมตร Indoor P6, P7.62 Outdoor P8, P10
เมื่อคุณเข้าใจดีแล้วว่าคุณควรใช้ป้ายขนาดเยอะแค่ไหนตามงบประมาณที่คุณมี และความละเอียดของป้ายที่อยากได้ ลองมาดูราคาประเมินของป้ายและก็องค์ประกอบแบบละเอียดมากขึ้น สำหรับทำงบประมาณกันมอง ตามตารางข้างล่างนี้เลย ซึ่งสามารถคำนวณได้
 
   
 
จาก 4 ส่วน ดังนี้

   1.) ค่าป้ายLED
จอ LED Indoor งบประมาณใกล้เคียง 5 แสนบาท จอ LED Outdoor งบประมาณใกล้เคียง 5 แสนบาท
P2.5 6 ตร.ม. 348,000 บาท P4 6 ตร.ม. 336,000 บาท
P3 8 ตร.ม. 440,000 บาท P5 8 ตร.ม. 416,000 บาท
P4 9 ตร.ม. 360,000 บาท P6 9 ตร.ม. 405,000 บาท
P5 12 ตร.ม. 414,000 บาท P8 12 ตร.ม. 450,000 บาท
P6 12 ตร.ม. 390,000 บาท P10 12 ตร.ม. 426,000 บาท
หน้าจอ LED Indoor งบประมาณใกล้เคียง 1 ล้านบาท จอ LED Indoor งบประมาณใกล้เคียง 1 ล้านบาท
P1.875 6 ตร.ม. 840,000 บาท P4 15 ตร.ม. 840,000
P2 8 ตร.ม. 864,000 บาท P5 16 ตร.ม. 832,000
P2.5 15 ตร.ม. 870,000 บาท P6 16 ตร.ม. 720,000
P3 16 ตร.ม. 880,000 บาท P8 20 ตร.ม. 750,000
P4 20 ตร.ม. 800,000 บาท P10 24 ตร.ม. 852,000
P5 25 ตร.ม. 862,500 บาท
P6 25 ตร.ม. 812,500 บาท
 
   

   2.) ค่าโครงสร้างป้าย ตารางเมตรละ 6,000 – 10,000 ขึ้นกับความยากง่าย การปรับพื้นที่ แล้วก็การลงเสาเข็ม
   3.) ค่าจัดตั้ง (โปรดถาม ขึ้นอยู่กับความยากง่ายละระยะทาง)
   4.) คอมฯควบคุมพร้อมการ์ดรับส่ง (ราคาราว 34,000 บาท) แถมฟรี สายไฟสายแลนด์อย่างละ 30 เมตร

*ราคาทั้งปวงยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

ถ้าต้องการข้อมูลอื่นๆ โปรดติดต่อ LT LED Display Co., Ltd. 081-996-8868 (คุณเต้ย)
 
เครดิตบทความ บทความป้าย LED Indoor https://www.vrltled.com/

Tags : ป้าย LED Outdoor

11
แบตมอเตอร์ไซค์ Wave เวฟ 100 110 125i ฟีโน่ มีโอ Fino Mio YTZ5S YUASA RR JTZ5S Motorcycle Battery 12v 5Ah
Wave เวฟ 100 110 125i ฟีโน่ มีโอ Fino Mio
รายละเอียด สินค้า รับส่วนลด คลิก BUYBATT
สามารถใช้กับ รถมอเตอร์ไซค์
Vehicles that this battery works in
CLICK, DREAM, WAVE100, WAVE125, MIO, FINO, STEP, ALFA, SMASH BEST, KAZE, CHEER, SURF, STORM, SNOW
 
ใช้แทนแบตสำหรับ มอเตอร์ไซค์
HONDA - NOVA - SONIC, WAVE, NICE. DRAM YAMAHA - SPARK, FRESH.MATE ALFA SUZUKI - BEST, RAIDER, SMASH KAWASAKI - KAZE, CHEER
 
 
แบตมอเตอร์ไซค์ CB500X, CB650F, CBR1000RR
YUASA YTZ10S  คลิก
RR JTZ10S คลิก
FB FTZ10S คลิก
 

เครดิตบทความจาก : https://goo.gl/fzawoV

Tags : แบ ต มอเตอร์ไซค์,แบตเตอรี่ มอเตอร์ไซค์

12
      จากนักวิจัยสู่ผู้ครอบครองแบรนด์ ดร. จักรกฤษณ์ กำทองดี แต่ก่อนเป็นนักค้นคว้าที่ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช) มีหน้าที่แก้ปัญหาดังที่ได้รับมอบหมาย เมื่อพบว่ารุ่นพี่ป่วยด้วยโรคผิวหนังสะเก็ดเงิน ก็เลยอาสาหาวิธีการบรรเทา โดยศึกษาบทความจากต่างแดนแล้วก็การดูแลรักษาของไทย จึงได้ศึกษาและทำการค้นพบว่า ทางยุโรปใช้สารพวก Zinc Oxcide (ZnO) และ Titanium dioxcide (TiO2) ซึ่งเป็นส่วนผสมของครีมกันแสงแดด ถูกประยุกต์ใช้สำหรับฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรีย แล้วก็บรรเทาอาการคัน แล้วก็ไทยได้มีการนำขมิ้นชันมาใช้รักษาและก็ทุเลาการอักเสบของผิวหนัง นอกเหนือจากนั้น น้ำมันงาขี้ม่อนยังให้ความชุ่มชื้นสูงแล้วก็ซึมผ่านผิวหนังได้อย่างเร็ว เมื่อนำสององค์วิชาความรู้มารวมกัน โดยใช้เคล็ดลับ Compound complex based molecular dynamic inspection ซึ่งเป็นการสั่นด้วยความถี่ที่สมควรในการเรียงโครงสร้างของสารทั้งหมดให้อยู่ในก้อนเดียวกัน แล้วนำองค์ประกอบทั้งสิ้นเข้าไปเอาไว้ในลูกบอล Hyaluronic acid พื้นฐาน คนเจ็บผิวหนังแทบหายคันในทันทีเมื่อทาเซรั่ม และก็ยังพบว่าแผลที่เกิดขึ้นค่อยหายไป แล้วก็จุดดำบนผิวหนังจางลงอย่างเห็นได้ชัด ปิ่นปักเซรั่ม
 
     
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า เซรั่มสมุนไพร https://www.pinpuk.org/

      เซรั่มสมุนไพร เมื่อเวลาผ่านไป คนป่วยคนจำนวนไม่น้อยอาการดีขึ้นมาก ยิ่งไปกว่านั้น ผิวหน้าดูขาวใส เรียบเนียน อ่อนวัยลงชัดแจ้ง รวมทั้งมีคำบอกเล่าหนึ่งจากคนไข้ว่า “ทำไมด๊อกเตอร์ไม่ทำเป็นเครื่องสำอาง” นั้นก็เลยเป็นจุดกำเนิดของเซรั่มปิ่นปัก ที่พัฒนามาจากเซรั่มบรรเทาอาการผิวหนัง เมื่อประยุกต์ใช้กับผิวหน้า เซรั่มถูกวางแบบให้แสดงผลทันที่เมื่อใช้ เมื่อลูบเซรั่มลงบประมาณนผิวหน้า จะพบว่าเซรั่มซึมลงผิวอย่างเร็ว พร้อมทั้งความชุ่มชื่น และไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญคือไม่แพ้ หรือมีโอกาสน้อยมากที่จะแพ้ แม้ใช้ประจำใน 1 ถึง 3 วันแรก จะพบว่าผิวหน้าเรียบเนียนแล้วก็นุ่มขึ้น ริ้วรอยค่อยๆจางลง ยิ่งไปกว่านี้ ในเรื่องที่ผิวหน้ามีการอักเสบของสิว หรือหัวสิว ด้วยฤทธิ์ของขมิ้นชัน จะช่วยบรรเทาอาการอักเสบ และก็ทำให้สิวยุบลงไป ยิ่งกว่านั้น เซรั่มยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้รอยดำหลุดออกด้วย สำหรับฝ้ารวมทั้งกระ จำต้องใช้เวลาให้ Alpha arbutin ออกฤทธิ์ ในบางคราว ใช้เวลาเพียงแค่ 15 วัน ฝ้าก็จางลง แม้กระนั้นบางครั้งบางคราวใช้เวลา 60 วัน ถึงจะเริ่มเห็นผลในเรื่องของฝ้าและก็กระ ซึ่งขึ้นกับสภาพผิวหน้าของแต่ละคน
 
 

     เซรั่มปิ่นปักนี้ได้ผลจากการปรับใช้เทคนิคทางวิทยาศาสตร์ในการเพิ่มประสิทธิภาพของสมุนไพรประจำถิ่นไทย เพื่อช่วยจัดการกับปัญหา ริ้วรอย จุดด่างดำ สิว สิวอักเสบ ฝ้า รวมทั้งกระบนใบหน้า โดยไม่นำมาซึ่งการแพ้ ด้วยเซรั่มสมุนไพรนี้กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดมูลค่าเพิ่มกับขมิ้นชันแล้วก็งาขี้ม้อนไปในตัว และก็เป็นการทำให้ทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์สามารถจับต้องได้ แก้ปีญหาสิวและริ้วรอย
 
 
 
 
Source: บทความเซรั่มสมุนไพร https://www.pinpuk.org/

Tags : เซรั่มสมุนไพร,แก้ปีญหาสิวและริ้วรอย

13
      จากนักวิจัยสู่ผู้ครอบครองแบรนด์ ดร. จักรกฤษณ์ กำทองดี แต่เดิมเป็นนักค้นคว้าที่ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช) มีหน้าที่ไขปัญหาดังที่ได้รับมอบหมาย เมื่อพบว่ารุ่นพี่ป่วยด้วยโรคผิวหนังสะเก็ดเงิน จึงสมัครใจหาวิธีการบรรเทา โดยเรียนรู้บทความจากต่างประเทศแล้วก็การดูแลและรักษาของไทย ก็เลยได้ศึกษาและทำการค้นพบว่า ทางยุโรปใช้สารชนิด Zinc Oxcide (ZnO) รวมทั้ง Titanium dioxcide (TiO2) ซึ่งเป็นส่วนผสมของโลชั่นที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดด ถูกประยุกต์ใช้สำหรับฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรีย รวมทั้งทุเลาอาการคัน รวมทั้งไทยได้มีการนำขมิ้นชันมาใช้รักษาและบรรเทาการอักเสบของผิวหนัง ยิ่งไปกว่านั้น น้ำมันงาขี้ม่อนยังให้ความชื้นสูงรวมทั้งซึมผ่านผิวหนังได้อย่างเร็ว เมื่อนำสององค์วิชาความรู้มารวมกัน โดยใช้วิธี Compound complex based molecular dynamic inspection ซึ่งเป็นการสั่นด้วยความถี่ที่เหมาะสมสำหรับเพื่อการจัดแถวโครงสร้างของสารทั้งหมดให้อยู่ในก้อนเดียวกัน แล้วนำโครงสร้างทั้งหมดเข้าไปไว้ในลูกบอล Hyaluronic acid เบื้องต้น ผู้ป่วยผิวหนังแทบจะหายคันทันทีเมื่อทาเซรั่ม และยังพบว่าแผลที่เกิดขึ้นค่อยหายไป รวมทั้งจุดดำบนผิวหนังจางลงอย่างชัดเจน ปิ่นปักเซรั่ม
 
     
 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก แก้ปีญหาสิวและริ้วรอย https://www.pinpuk.org/

      เซรั่มสมุนไพร เมื่อเวลาผ่านไป คนเจ็บผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอาการดียิ่งขึ้นมากมาย นอกเหนือจากนั้น ผิวหน้าดูขาวใส เรียบเนียน อ่อนวัยลงกระจ่างแจ้ง แล้วก็มีคำพูดหนึ่งจากผู้ป่วยว่า “เพราะอะไรด๊อกเตอร์ไม่ทำเป็นเครื่องสำอาง” นั้นจึงเป็นจุดเริ่มแรกของเซรั่มปิ่นปัก ที่พัฒนามาจากเซรั่มบรรเทาอาการผิวหนัง เมื่อนำมาใช้กับผิวหน้า เซรั่มถูกวางแบบให้แสดงผลลัพธ์ทันที่เมื่อใช้ เมื่อคลำเซรั่มลงบประมาณนผิวหน้า จะพบว่าเซรั่มซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว กับความสดชื่น และไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญเป็นไม่แพ้ หรือได้โอกาสน้อยมากที่จะแพ้ ถ้าใช้ประจำใน 1 ถึง 3 วันแรก จะพบว่าผิวหน้าเรียบเนียนและนุ่มขึ้น ริ้วรอยค่อยๆจางลง ยิ่งไปกว่านี้ ในกรณีที่ผิวหน้ามีการอักเสบของสิว หรือหัวสิว ด้วยฤทธิ์ของขมิ้นชัน จะช่วยทุเลาอาการอักเสบ และก็ทำให้สิวยุบลงไป นอกเหนือจากนั้น เซรั่มยังช่วยผลัดเซลล์ผิว ส่งผลให้รอยดำหลุดออกด้วย สำหรับฝ้าและก็กระ จำต้องใช้เวลาให้ Alpha arbutin ออกฤทธิ์ ในบางคราว ใช้เวลาเพียง 15 วัน ฝ้าก็จางลง แต่ในบางครั้งบางคราวใช้เวลา 60 วัน ถึงจะเริ่มได้ผลในเรื่องของฝ้าและก็กระ ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละคน
 


     เซรั่มปิ่นปักนี้เป็นผลจากการประยุกต์เทคนิคด้านวิทยาศาสตร์สำหรับเพื่อการเพิ่มประสิทธิภาพของสมุนไพรพื้นเมืองไทย เพื่อช่วยไขปัญหา ริ้วรอย จุดด่างดำ สิว สิวอักเสบ ฝ้า และกระบนบริเวณใบหน้า โดยไม่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการแพ้ ด้วยเซรั่มสมุนไพรนี้ก่อให้เกิดมูลค่าเพิ่มกับขมิ้นชันแล้วก็งาขี้ม้อนไปในตัว และเป็นการทำให้แนวความคิดทางวิทยาศาสตร์สามารถจับต้องได้ แก้ปีญหาสิวและริ้วรอย
 
 
 
 
ขอขอบคุณบทความ บทความเซรั่มสมุนไพร https://www.pinpuk.org/

Tags : เซรั่มสมุนไพร,แก้ปีญหาสิวและริ้วรอย

14
                 

จำหน่ายผลไม้อบแห้ง-ผลไม้แปรรูปและบ๊วยต่างๆ ทุกชนิด ปลีก-ส่ง
เช่น กีวีอบแห้ง, สตอเบอรี่อบแห้ง, ฝรั่งอบแห้ง, มะม่วงอบแห้ง, มะเขือเทศราชินีอบแห้ง, ลูกพีชอบแห้ง, มะม่วงหยีบ๊วย, มะม่วงคลุกน้ำตาล, ครองแครงพริกไทยดำ, มะขามจี๊ดจ๊าด, มะขามคลุกบ๊วย, มะขามกระเจี๊ยบแก้ว, กล้วยอบเนย, กล้วยม้วน, มันม่วงแผ่นทอด, แกนสัปรดอบแห้ง, เนื้อสัปรดหั่นแว่นอบแห้ง,  ลูกเกดดำ, บ๊วยต่างๆเช่น บ๊วย5รส, บ๊วยน้ำผึ้ง, บ๊วยชิ้น, บ๊วยซากุระ 

สนใจสอบถาม
Facebook : ผลไม้อบแห้ง - ผลไม้แปรรูป ถั่วหลายชนิด ปลีกส่ง
Line: 

15

แบตเตอรี่ลิเธียม FANUC A98L-0031-0028 PLC CNC Lithium Primary Battery

 
ราคา 800 บาท สอบถามราคาก่อนสั่งซื้อทุกครั้ง
รายละเอียด ดูหน้าเวป คลิก  http://bit.ly/2Waq3FG
 

 

เครดิต : http://bit.ly/2vMEWmT

Tags : Lithium, ls14250, 1/2 AA

หน้า: [1] 2 3 ... 139