Pdr2013.com : ลงประกาศฟรี;

หมวดหมู่ทั่วไป => ท่องเที่ยว ที่พัก => ข้อความที่เริ่มโดย: iAmtoto007 ที่ กรกฎาคม 12, 2019, 06:36:12 AM

หัวข้อ: 7 ที่เที่ยว แก้ว เวียดนาม ถ่ายภาพสวย ทริปนี้ชิล ฟีลเหมือนไปยุโรป
เริ่มหัวข้อโดย: iAmtoto007 ที่ กรกฎาคม 12, 2019, 06:36:12 AM
สำหรับท้องทุ่งสีชมพูนี้ ตั้งอยู่ที่ เมืองดาลัต ประเทศเวียดนาม ขอบอกว่า มันชมพูจริงๆ แถมยังฟรุ้งฟริ้งมากอีกด้วย ราวกับอยู่กึ่งกลางทุ่งหญ้าในประเทศเกาหลี หรือยุโรปเป๊ะๆเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวหนึ่งที่สวยสดงดงามมากๆ

ในปี 2019 นี้! จัดเตรียมเสื้อหนาวรวมทั้งกล้องที่เอาไว้ถ่ายรูปให้พร้อมมุ่งไปสู่ เมืองดาลัด เวียดนาม บินไม่ไกลจากประเทศไทยนั่นเองนะครับครั้งนี้ เราจะพาทุกท่องเที่ยวชิล ถ่ายภาพงาม 7 ที่เที่ยวถ่ายรูปงาม แก้ว เวียดนาม กันนะครับ จะมีที่ไหน น่าสนใจกันบ้าง ตามพวกเราไปดูกันเลย

ดาลัด เป็นเมืองเล็กๆหลบซ่อนอยู่ท่ามกลางภูเขาทำให้มีอากาศหนาวเย็นทั้งปี บรรยากาศเมืองนี้โรแมนติกจนขึ้นชื่อว่าเป็น “ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ของเวียดนาม”

บรรยากาศบ้านเมืองนั่นเพราะเหตุว่าบ้านเค้าหนาวทั้งปีอาคารตึกก็เลยถูกวางแบบสไตล์ยุโรป มีแม่น้ำอยู่กลางเมือง ต้องกล่าวว่าบรรยากาศโรแมนติกสมคำร่ำลือ

ส่วนเรื่องอากาศดีสุดๆเลยขอรับ จะอยู่ที่ 17องศา ลมแรง ขี่มอไซหนาวมากก เป็นพกไปเพียงแค่เสื้อกันหนาว นึกว่าจะไม่เย็นมากแค่ไหน นักท่องเที่ยวคนอื่นๆเกือบทุกคนมาเต็มหมด เสื้อโค๊ท ถุงมือ ที่ครอบหู รองเท้าบู๊ท คือจัดเต็มมาได้เล้ยย

01
ทุ่งหญ้าสีชมพู
พิกัด : Thung Lũng Vàng Suối Vàng

เริ่มที่แรก ที่เราต้องการไปกันก่อนนะครับ สำหรับทุ่งหญ้าสีชมพู ขอบอกว่า มันชมพูจริงๆนะ แถมยังฟรุ้งฟริ้งมากอีกด้วย เหมือนอยู่กึ่งกลางทุ่งหญ้าในเกาหลีหรือยุโรปอย่างไรยังงั้น

02
ทุ่งไฮเดรนเยีย
พิกัด : Garden Hydrangeas
อีกหนึ่งทุ่งดอกไม้ ที่ไม่ควรพลาดมาถ่ายภาพกัน อย่างที่ ทุ่งไฮเดรนเยีย จุดเด่นของตรงนี้ คือ มันจะบานตลอดทั้งปีเลยนะ เรียกกล้วยๆว่า พวกเราสามารถที่จะไปเมืองไหนก็ได้ นั่นเองขอรับ

03
กลางเมืองแก้ว
พิกัด : Quảng trường Lâm Viên
โอ็ย..เห็นไหมว่ามันยุโรปแค่ไหน นี่ยังยืนคิดเลยว่า ฉากทิวทัศน์นี้เหมือนพวกเรากำลังหลุดไปอยู่เมืองยุโรปยังไงแบบนั้น ชี้แนะว่า ควรแต่งตัวฤดูหนาว มาให้พร้อม เพื่อการถ่ายภาพคู่กับวิวนี้ ชิคๆเก๋ๆนั่นเอง

04
น้ำตก Datanla
พิกัด : Thác Datanla
เมืองแก้ว ไม่ได้มีแค่เมืองสวยๆหรือ ทุ่งดอกไม้อลังๆแค่นั้นนะ ตรงนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยงเชิงธรรมชาติ ให้พวกเราได้ไปสะกดรอยกันอีกด้วย ตัวอย่างเช่น น้ำตก Datanla ที่สูงสง่าอยู่กึ่งกลางป่า นั่นเองครับผม

05
ลานอเนกประสงค์ เชิงศิลปะกลางเมืองดาลัด
พิกัด : Quảng trường Lâm Viên
สายอาร์ต ต้องมายืนถ่ายรูปที่จุดนี้ ที่นี่เป็นลานกว้างๆเหมือนลานสารพัดประโยชน์ รวมทั้งมีเจ้าอาคารนี้ซึ่งเป็นร้านคาเฟ่ตั้งสูงเด่นอยู่ เห่ยยยย ไปครับ เข้าไปจิบกาแฟกัน ฮ่าาาๆๆ

06
Pongour waterfall
พิกัด : Pongour waterfall
นี่มัน เอ็งรนแคยอนเวียดนามใต้ หรือเปล่าเนี่ย ! งามตระการตามาก ตรงนี้ ถูกเรียกจากราษฎรในเมืองว่า เป็นน้ำตกที่ใหญ่ที่สุดในดาลัดเลยครับ ใครที่มาเยี่ยม ต้องถ่ายภาพเก็บไว้ ชิคๆเอาไว้อวดเพื่อนๆในโซเชียล เกือบทุกคน

07
ห้องอาหาร Cà phê Bùi Văn Ngọ
ท่องเที่ยวกันมาหลายที่แล้ว มาดูห้องอาหารอร่อยกันบ้าง ที่นี่ราคาถูกด้วยนะครับ แถมยังมีเค้ก กาแฟ ชาร้อนครบสุด ! ที่สำคัญบ๋อยหล่อมากมาย ฮ่าาาา สาวๆทุกคนควรจะไปนะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : gabestaxi.com (http://gabestaxi.com/)

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://gabestaxi.com/ (http://gabestaxi.com/)

Tags : http://gabestaxi.com/,gabestaxi.com,gabestaxi.com