ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 13, 2018, 04:55:15 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 120
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com
คำพยากรณ์ของ 09030550xx

      มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองป้องกัน ชีวิตราบรื่นดี จับทำอะไรชอบประสบความสำเร็จ ธุรกิจการค้าดีมั่นคง ความนึกคิดเร็ว มีลางสังหรณ์แม่นยำ มีโชคลาภแบบไม่คิด เป็นคนดวงดี แคล้วคลาดปลอดภัย พอใจในศาสนา มีความนับถือ มีความรู้ความคิดไม่เหมือนใคร เชื่อในเรื่องเร้นลับเหนือธรรมชาติ เฉลียวฉลาดดี ตกลงใจอะไรด้วยความรู้สึก ถูกใจสะสมของเก่า วัตถุโบราณต่างๆชอบชีวิตอิสระ ถูกใจเดินทาง คบสหายต่างประเทศ ต่างศาสนา

      รุ่งโรจน์ เจริญรุ่งเรือง เจริญก้าวหน้า อยู่เป็นสุขไม่ตรากตรำ มีปัญญา ผู้ใหญ่ชุบเลี้ยง โชคชะตาเจริญรุ่งเรือง ฐานะการดำรงชีวิตมั่นคง มีความเจริญรุ่งเรืองเป็นลำดับ บรรลุผลสำเร็จในชีวิต ค้าขายกิจการค้ากำไรดี เกี่ยวพันกับต่างชาติ มีความเที่ยงธรรม รักในศีลธรรมความดีเลิศ มีบุคลิกเรียบร้อย น่าไว้ใจ ใจเย็น ใช้เหตุผล มีสติปัญญาดี ตำแหน่งงานงานการดี ชอบศึกษาศาสตร์ต่างๆมักถูกใจสอน ถ่ายทอดความรู้ให้ผู้อื่น มีเมตตา ชอบทำบุญ

      มีสติปัญญาดี ความจำถูกต้อง ได้โอกาสได้รับการบรรลุผลสูง มีคุณธรรม มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ มีเหตุมีผลสำหรับเพื่อการตกลงใจ พิเคราะห์ทุกอย่างได้ด้วยสติปัญญาของตน ถูกใจไขว่คว้าค้นหาความเจริญให้กับชีวิต และยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ความปกป้อง ได้โอกาสไปได้เดินทางไปต่างชาติ ศึกษาต่อต่างถิ่น คบกับคนต่างประเทศ หรือได้ไปอาศัยในต่างถิ่น

      เป็นคนมีความฉลาด ขยัน สามารถทำงานโดยไม่หลับไม่นอน แม้กระนั้นถ้าเกิดไม่ทำก็ไม่ทำเลที่ตั้งย อารมณ์เสียง่าย ใจร้อน ใจร้อน อารมณ์แปรปรวณ สักครู่ดี ประเดี๋ยวร้าย มุ่งมั่นกับชีวิต เคร่งเครียด ช่างสังเกตุความบกพร่องของบุคคลอื่น หากถูกฉ้อโกงจะรู้ตัวเร็ว เอาชีวิตรอดเก่ง แต่มักพูดจาไม่กลัวผู้ใดกันแน่ มีความเชื่อมั่น ถูกใจการต่อสู้ การแข่งขันชิงชัย ไม่ยอมแพ้ใครกันแน่อีกทั้งประเด็นการงาน หรือเรื่องความรัก เกลียดอะไรที่ได้มากล้วยๆต้องระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบข้าง เหมาะสมกับงานตรวจทาน นักวิเคราะห์

คำเตือนในการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทาย "
 
 

เครดิตบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์รับโชค, เบอร์ มงคล ทรู